CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VĨNH PHÚC
 • en vi
 • Tư vấn & báo giá

  Hạ tầng dịch vụ Khu công nghiệp đồng bộ

  - Các Khu/Cụm công nghiệp mà VPID lựa chọn đầu tư luôn nằm tại các vị trí chiến lược quan trọng, có lợi thế rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội, khoa học – kỹ thuật với cả nước, đặc biệt là Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và Vùng Thủ đô.

  - Các Khu/Cụm công nghiệp của VPID được đầu tư một cách đồng bộ, hoàn chỉnh về các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ, đủ điều kiện cho các nhà đầu tư thứ cấp xây dựng nhà máy, đầu tư sản xuất, khai thác và phát huy tốt các nguồn lực của địa phương, đồng thời thực hiện tốt công tác quản lý, phát triển Khu công nghiệp trên địa bàn đầu tư. Cụ thể:

  • Về hạ tầng kỹ thuật: Hệ thống giao thông nội bộ được xây dựng theo mạng lưới ô vuông bàn cờ, đảm bảo thuận tiện, được kết nối trực tiếp ra các tuyến đường quốc lộ và có khoảng cách gần với các tuyến đường cao tốc. Hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy được đầu tư hoàn thiện đến chân hàng rào từng doanh nghiệp.
  • Hạ tầng xã hội và dịch vụ: các Khu/Cụm công nghiệp có vị trí gần văn phòng Hải Quan nhằm giải quyết các thủ tục về hải quan cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện; trên địa bàn đầu tư có đầy đủ hệ thống các ngân hàng, dịch vụ y tế, trường đào tạo,….

  - VPID luôn song hành và hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc lập hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, đăng ký doanh nghiệp, tuyển dụng và các thủ tục hành chính khác.